handmade by her
handmade by her
Khéo tay vào bếp
Khéo tay vào bếp
bí kíp nội trợ
bí kíp nội trợ
y học gia đình
y học gia đình
Dayly news
Dayly news

Ba Rọi Rút Sườn

Thương hiệu: AnTamFoods   |   Tình trạng: Còn hàng
129.000₫ 149.000₫ Giao Nhanh 24h

Ba Rọi Rút Sườn nhập khẩu
Nguồn nguyên liệu: Ba rọi nhập khẩu từ Úc, Agentina, Canada, Nga (tuỳ theo từng lô nhập hàng), các quốc gia này là những vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Tại nước xuất khẩu, bò đưa vào giết mổ phải là Heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, Heo được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, Heo đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, nhằm tái khẳng định không mầm bệnh, nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ cũng như xác định các chất cấm kích thích tăng trưởng, kháng sinh không tồn tại trên bò đã được giết mổ và đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Cam kết
 • Rõ ràng minh bạch
  Rõ ràng minh bạch
 • Sản phẩm hợp quy
  Sản phẩm hợp quy
 • Tuân thủ hạng sử dụng
  Tuân thủ hạng sử dụng
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Ba rọi heo rút sườn là phần thịt đặc trưng bao gồm phần thịt ba rọi và sườn non đã được lấy xương. Ba rọi rút sườn chỉ lấy đoạn có phần sườn đã rút xương.

Nguồn nguyên liệu: ?Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, nơi vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Sản phẩm được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.  Các nhà sản xuất Châu Âu tuân thủ  bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng.  Ba rọi với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời nên rất thích hợp để nướng BBQ, luộc hoặc kho mặn.

Mẹo để thịt cấp đông tươi ngon và đảm bảo chất dịnh dưỡng, AnTamFoods áp dụng quy trình cấp và rã đông nhưu sau:

 1. Nhập hàng: Ngày thời điểm nhập hàng  AnTamFoods áp dụng chuyển tiếp cấp đông ba rọi với nhiệt độ -18°C đến 25°C
 2. Trước khi giao đến tay khách hàng: AnTamFoods Rã đông tự nhiên bằng cách cho phần ba rọi từ ngăn đông xuống ngăn mát với nhiệt độ là 1 – 4°C để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.
 3. Giai đoạn giao đến khách hàng: để giúp thịt được đảm bảo lạnh đúng nhiệt độ cần thiết chúng tôi có giao kèm sản phẩm bắp bò với đá khô ở công đoạn vận chuyển. 

Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng

Khách hàng nhận xét