handmade by her
handmade by her
Khéo tay vào bếp
Khéo tay vào bếp
bí kíp nội trợ
bí kíp nội trợ
y học gia đình
y học gia đình
Dayly news
Dayly news

Bảo Mật & Thu Thập Thông Tin Khách Hàng 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc

- Email, số điện thoại di dộng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ Indocaremart.com


2- Phạm vi sử dụng thông tin
InDoCare Mart thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty nhằm bảo mật thông tin Quý khách  và cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, giao nhận hàng hóa, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

Khi có đơn hàng phát sinh chúng tôi tiến hành xử lý đơn và tự giao hàng để bảo mật thông tin Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi.


3- Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi trong vòng 1 năm kể từ khi Quý khách không liên lạc nữa.

4-Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chỉ duy nhất pháp nhân Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Indochine Vina thu thập thông tin khách hàng để thực hiện phạm vị sử dụng được nêu tại mục 2


5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Trụ sở công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Indochine Vina
Địa chỉ: 444/32 Lê Văn Khương phường Thới An Quận 12 
Email: cs@indocaremart.com 


6- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Mọi yêu cầu chỉnh sửa Quý khách vui lòng Gửi email về cs@indocaremart.com để yêu cầu chỉnh sửa thay đổi hoặc xoá thông tin dữ liệu cá nhân. Ngoài phạm vi sử dụng thông tin cá nhân được nêu tại trang web này công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Indochine Vina sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. 


7- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết mọi thông tin dữ liệu của Quý khách sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để InDoCareMart.com chăm sóc khách hàng.