handmade by her
handmade by her
Khéo tay vào bếp
Khéo tay vào bếp
bí kíp nội trợ
bí kíp nội trợ
y học gia đình
y học gia đình
Dayly news
Dayly news

Bắp Bò Nhập khẩu Úc, Agentina, Canada, Nga

Thương hiệu: AnTamFoods   |   Tình trạng: Còn hàng
139.000₫ 155.000₫ Giao Nhanh 24h

Bắp Bò nhập khẩu
Nguồn nguyên liệu: Bắp Bò nhập khẩu từ Úc, Agentina, Canada, Nga (tuỳ theo từng lô nhập hàng), các quốc gia này là những vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Tại nước xuất khẩu, bò đưa vào giết mổ phải là bò khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, bò được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, bò đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, nhằm tái khẳng định không mầm bệnh, nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ cũng như xác định các chất cấm kích thích tăng trưởng, kháng sinh không tồn tại trên bò đã được giết mổ và đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Cam kết
 • Rõ ràng minh bạch
  Rõ ràng minh bạch
 • Sản phẩm hợp quy
  Sản phẩm hợp quy
 • Tuân thủ hạng sử dụng
  Tuân thủ hạng sử dụng
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Bắp bò là một trong những phần thịt bò được người tiêu dùng yêu thích. Bắp bò nhập khẩu được cấp đông và bảo quản ở điều kiện tốt nhất, mang đến cho khách hàng những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là phần có thịt mềm lại thêm ít gân quanh thớ thịt, chứa nhiều kali, hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng.

Với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt bò nhập khẩu từ Úc, Agentina, Canada, Nga tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với thịt bò tươi. Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt bò đông lạnh tại  không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Nguồn nguyên liệu: Bắp Bò nhập khẩu từ Úc, Agentina, Canada, Nga (tuỳ theo từng lô nhập hàng), các quốc gia này là những vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Tại nước xuất khẩu, bò đưa vào giết mổ phải là bò khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, bò được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, bò đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, nhằm tái khẳng định không mầm bệnh, nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ cũng như xác định các chất cấm kích thích tăng trưởng, kháng sinh không tồn tại trên bò đã được giết mổ và đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Tại nước nhập khẩu Việt Nam, các sản phẩm đông lạnh được tái kiểm hoá nhằm xác định chất lượng bắp bò trước khi được chấp nhận lưu hành sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Qua đó, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Úc, Agentina, Canada, Nga nói chung bắp bò nói riêng đều rất an toàn cho người sử dụng. 

Bắp Bò AnTamFood

Sản phẩm được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.  Các nhà sản xuất Châu Âu tuân thủ  bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng.  

Mẹo để thịt cấp đông tươi ngon và đảm bảo chất dịnh dưỡng, AnTamFoods áp dụng quy trình cấp và rã đông nhưu sau:

 1. Nhập hàng: Ngày thời điểm nhập hàng  AnTamFoods áp dụng chuyển tiếp cấp đông bắp bò với nhiệt độ -18°C đến 25°C
 2. Trước khi giao đến tay khách hàng: AnTamFoods Rã đông tự nhiên bằng cách cho phần thịt bò từ ngăn đông xuống ngăn mát với nhiệt độ là 1 – 4°C để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.
 3. Giai đoạn giao đến khách hàng: để giúp thịt được đảm bảo lạnh đúng nhiệt độ cần thiết chúng tôi có giao kèm sản phẩm bắp bò với đá khô ở công đoạn vận chuyển. 

Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng

 

Khách hàng nhận xét