handmade by her
handmade by her
Khéo tay vào bếp
Khéo tay vào bếp
bí kíp nội trợ
bí kíp nội trợ
y học gia đình
y học gia đình
Dayly news
Dayly news

[Combo 2] Nước Lau Sàn Sinh Học Thiên An

Thương hiệu: Thiên An   |   Tình trạng: Còn hàng
239.000₫ 274.850₫
Mô tả đang cập nhật
Cam kết
 • Rõ ràng minh bạch
  Rõ ràng minh bạch
 • Sản phẩm hợp quy
  Sản phẩm hợp quy
 • Tuân thủ hạng sử dụng
  Tuân thủ hạng sử dụng
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Nước lau sàn sinh học Thiên An được sản xuất công ty cổ phần sản xuất hóa phẩm Thiên An. Sản phẩm được tạo ra từ việc sử dụng những thành phần từ thiên nhiên, bao gồm: Lemon extract (chiết xuất chanh tươi), Lemongrass extract (chiết xuất sả) và Caprylyl capryl glucoside (thủy phân từ mật mía). Những thành phần này đều có công dụng trong việc diệt khuẩn và vi trùng.

Công dụng sản phẩm:

Nhờ sử dụng những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất dựa trên công nghệ lên men sinh học nên nước lau sàn sinh học Thiên An lành tính đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur.

Tuy không sử dụng hóa chất, nhưng hiệu quả của nước lau sàn sinh học Thiên An cũng không thua kém những loại hóa chất tẩy rửa khác. Sả và chanh là những nguyên liệu thiên nhiên được công nhận về khả năng diệt khuẩn và khử mùi. Chính vì vậy, các bà mẹ không cần lo lắng các vấn đề vệ sinh khi sử dụng sản phẩm.

Mùi thơm của sản phẩm nước lau sàn sinh học Thiên An không đến từ những hóa chất tạo mùi. Chúng xuất phát từ chính mùi thơm tự nhiên sẵn có của sả, chanh. Chính vì vậy khi hít phải mùi hương này bạn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu mà không sợ mắc các bệnh về hô hấp.

Nước lau sàn sinh học Thiên An giúp sàn nhà sạch bóng, làm sạch khuẩn và ngát hương thơm chỉ với “một lần lau”. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn, resort, …

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi lau nhà với nước lau sàn Thiên An, các bạn cần hút bụi hay quét thật sạch cát và bụi bẩn.

Để sử dụng các bạn hòa một nắp đầy nước lau sàn vào nửa xô nước (loại 5 lít). Điều này sẽ giúp mùi hương của nó không quá nồng, giữ được độ đậm đặc, tiết kiệm chi phí.

Sau đó nhúng ướt cây lau nhà rồi lau sạch các vết bẩn trên bề mặt. Bạn không cần phải lau lại bằng nước.

Khách hàng nhận xét