handmade by her
handmade by her
Khéo tay vào bếp
Khéo tay vào bếp
bí kíp nội trợ
bí kíp nội trợ
y học gia đình
y học gia đình
Dayly news
Dayly news

Combo 4kg Thịt Heo

Thương hiệu: AnTamFoods   |   Tình trạng: Còn hàng
399.000₫ 480.000₫ Giao Nhanh 24h

Combo 4kg thịt heo nhiều loại khác nhau thuận tiện cho các chị nội trợ chế biến linh hoạt các món ăn yêu thích cho cả nhà. Combo 4kg đủ sử dụgn từ 3 đến 7 ngày tuỳ vào số lượng thành viên trong mỗi gia đình. Nguồn nguyên liệu: Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, nơi vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh và dư lượng kháng sinh.

Cam kết
 • Rõ ràng minh bạch
  Rõ ràng minh bạch
 • Sản phẩm hợp quy
  Sản phẩm hợp quy
 • Tuân thủ hạng sử dụng
  Tuân thủ hạng sử dụng
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

<< Đặt Trước 01 ngày, giao ngày hôm sau>> 

Combo 4kg bao gồm: 

Thịt ba rọi 600g
Thịt nạc đùi 400g
Thịt nạc vai 600g
Thịt xay 400g
Chân giò nguyên cái 1kg
Sườn non 500g
Xương cổ 500g

Combo 4kg thịt heo nhiều loại khác nhau thuận tiện cho các chị nội trợ chế biến linh hoạt các món ăn yêu thích cho cả nhà. Combo 4kg đủ sử dụgn từ 3 đến 7 ngày tuỳ vào số lượng thành viên trong mỗi gia đình.

Nguồn nguyên liệu: Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, nơi vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ giết mổ sạch. Liên minh Châu Âu là các quốc gia thực sự khó tính và đặc tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh và dư lượng kháng sinh.

Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Sản phẩm được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.  Các nhà sản xuất Châu Âu tuân thủ  bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng.  Ba rọi với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời nên rất thích hợp để nướng BBQ, luộc hoặc kho mặn.

Để sản phẩm được tươi ngon và hàng luôn luôn mới, chúng tôi nhập hàng sau 01 ngày. Do đó quý khách vui lòng đặt trước 01 ngày để thuận tiện cho việc đóng gói và chuẩn bị hàng tươi mới giao cho quý khách. 

<< Đặt Trước 01 ngày, giao ngày hôm sau>> 

 

 

Khách hàng nhận xét